0977.486.535

093.668.9911


Địa chỉ mua Đồng Hồ Pha Lê uy tín tại Phường Hàng Buồm  có in lo go trên sản phẩm

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín cung cấp đồng hồ pha lê sử dụng làm quà tặng cho công ty.Có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ pha lê.Bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm dịch vụ của đơn vị nào.Quà tặng 102 sẽ là câu trả lời tốt nhất cho quý khách.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp , sản xuất các sản phẩm quà tặng pha lê như: Đồng hồ pha lê, Kỷ niệm chương, huy hiệu, ấm chén, cặp sách, ly, cốc.....Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng tốt nhất tới quý đơn vị.
Các sản phẩm Đồng hồ pha lê tại quatang102.vn được làm từ pha lê K9, hoạc các loại pha lê màu. Sản phẩm được thiết kế tinh tế theo yêu cầu của khách hàng, được chế tác tỷ mỉ, tinh tế đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Các loại đồng hồ đi kèm pha lê đều là các sản phẩm đồng hồ cao cấp, bảo hành dài hạn, dễ sử dụng. Các sản phẩm đồng hồ pha lê tại quatang102.vn luôn đảm bảo kết hợp tính trưng bày và tính sử dụng, mang đến hiệu quả cao nhất cho người tặng và người được tặng. Đồng hồ pha lê cao cấp tại quatang102 luôn được đóng gói trong hộp quà tặng cao cấp đảm bảo tính sang trọng, lịch sự và tiện lợi khi tặng khách.

Quy trình mua đồng hồ pha lê tại quà tặng 102.

1. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp về ý nghĩa, công năng sử dụng và phù hợp tài chính.

- Sau khi tìm hiểu kỹ về tình hình đơn vị, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất .

- Các giải pháp sẽ được cụ thể hóa bằng các thiết kế chi tiết trình khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn sơ bộ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lên báo giá gửi khách hàng.

2. Làm mẫu sản phẩm.

- Với các đơn hàng lớn quà tặng 102 sẽ tiến hành làm mẫu sản phẩm thực tế sau khi khách hàng đã duyệt sản phẩm, cách thức in ấn và giá thành.

-Các sản phẩm mẫu sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá, nghiệm thu sản phẩm khi giao hàng hàng loạt.

3. Ký hợp đồng

- Sau khi duyệt mẫu hai bên sẽ tiến hành thương thảo các điều khoản của hợp đồng.

- Điều khoản tạm ứng và tỉ lệ tạm ứng sẽ được thương thảo con số cụ thể.

4. Giao hàng và thanh toán.

- Quà tặng 102 sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng theo thời hạn đã thống nhất.

- Khách hàng nghiệm thu, nhận hóa đơn và thanh toán theo hợp đồng.

5. Bảo hành.

- Các sản phẩm đồng hồ tại quatang102.vn luôn được bảo hành miễn phí trong thời gian 24 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

Rất đơn giản, chúng tôi đã cùng quý khách thực hiện xong hợp đồng.
Số Điện Thoại Tư Vấn - Mua Hàng