0977.486.535

056.720.8888


Địa chỉ mua đồng hồ pha lê uy tín nhất tại Huyện Quế Võ

Đồng hồ pha lê  là một sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, nó hiện diện khắp nơi, trong mọi gia đình , trong cơ quan, công sở, ...Chính vì vậy các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm này để in lo go làm quà tặng khách hàng. Chỗ này có đồng hồ , chỗ đó có thể có thương hiệu của bạn.

Tại Huyện Quế Võ Quà tặng 102 là đơn vị  chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồng hồ có in logo và thương hiệu uy tín. Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn từ khâu ý tưởng sản phẩm, lên thiết kế, lựa chọn vật liệu, tối ưu chi phí... chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất  nhiều các công ty, sở ban ngành, trường học .

Pha lê luôn được xem là tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng. Pha lê thể hiện sự thuần khiết, vĩnh cửu. Do đó, quà tặng từ pha lê hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngày nay, chất liệu này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: Đèn chùm, đồ trang trí,cup pha lê, kỷ niệm chương pha lê  . Kỷ niệm chương pha lê được thiết kế theo yêu cầu, được in nội dung riêng được sử dụng làm món quà tặng đầy ý nghĩa  cho đối tác, khách hàng,nhân viên…

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, sản xuất đồng hồ pha lê cao cấp với nhiều mẫu mã độc đáo, đem tới cho thị trường nhiều sự lựa chọn. Mỗi thiết kế, hình dáng khác nhau đều thể hiện ý nghĩa khác nhau, truyền tải những thông điệp khách nhau của người tặng.

Quy cách sản phẩm:
–  Đồng hồ dáng tròn, dáng vuông, dáng chữ nhật, đồng hồ dáng hình bát giác, bộ số….

–  Kích thước đồng hồ: 18-30cm,….
–  Sai số: +/- 60s/tháng
–  Mọi sản phẩm bảo hành 2 năm

Số Điện Thoại Tư Vấn - Mua Hàng